Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Trung Quốc: Nổ nhà máy xử lý chất thải, 17 người bị thương

12/7/2020 11:38 UTC+7
(Công lý) - Tân Hoa Xã ngày 12/7 cho biết, một vụ nổ nhà máy xử lý chất thải xảy ra tại Trung Quốc vào tối 11/7 đã khiến 17 người bị thương nhẹ.

 

Hình ảnh về vụ nổ nhà máy xử lý chất thải ở Trung Quốc được truyền hình trên kênh CGTN

Theo đó, vào khoảng 20h40 tối 11/7 (theo giờ địa phương), vụ nổ xay ra tại một nhà máy xử lý chất thải ở thành phố Phụ Tân thuộc tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.

Vụ nổ kinh hoàng đã làm vỡ các tấm kính cửa sổ của nhà máy cùng nhiều nhà xưởng và các hộ dân cư lân cận.

Theo Tân Hoa Xã, đã có 17 người bị thương nhẹ trong vụ nổ nói trên. Những người bị thương đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để cứu chữa. Rất may không có người bị thiệt mạng trong vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc, Tân Hoa Xã cho biết.

 

Bạch Dương
Bạn đang đọc bài viết Trung Quốc: Nổ nhà máy xử lý chất thải, 17 người bị thương tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật