Báo Công lý
Thứ Sáu, 28/2/2020

Bỉ: Chủ trang web hẹn hò ra tòa vì các tội danh đồi trụy

06/4/2019 14:04 UTC+7
(Công lý) - Ông chủ trang web hẹn hò RichMeetBeautiful.com ở Bỉ, người đã lập các bảng quảng cáo bên ngoài các trường đại học Vương quốc Anh để dụ dỗ các nữ sinh viên cần tiền hầu tòa ở Bỉ vì bị buộc tội đồi trụy.

Bỉ: Chủ trang web hẹn hò ra tòa vì các tội danh đồi trụy

Sigurd Vedal, CEO của trang web RichMeetBeautiful.com

Sigurd Vedal, ông chủ trang web hẹn hò theo hình thức "bố nuôi - bồ nhí” có tên "Rich Meet Beautiful.com" đã bị bắt và truy tố tại Bỉ sau khi nhà chức trách nhận được cáo buộc từ Đại học Brussels về hoạt động của website này.

Theo cáo buộc, xe tải với nội dung quảng cáo cho website hẹn hò này thường xuyên xuất hiện bên ngoài khuôn viên các cơ sở đào tạo của Đại học Brussel trong năm 2018, mời gọi sinh viên "cải thiện cuộc sống bằng cách hẹn hò với các ông bố nuôi".

Bỉ: Chủ trang web hẹn hò ra tòa vì các tội danh đồi trụy

Đại học Brussels

"Thông điệp của RichMeetBeautiful.com là: 'Bạn còn trẻ và đẹp, hãy hẹn hò với một ông bố nuôi!'. Ai cũng hiểu thông điệp đó nói về điều gì", phát ngôn viên của Đại học Brussels nói.

Vedal hiện bị cáo buộc các tội danh đồi trụy, kích động hành vi đồi trụy tại nơi công cộng, và vi phạm luật chống phân biệt giới tính. Các công tố viên Brussels đang yêu cầu mức án 6 tháng tù treo và khoản phạt gần 450.000 USD cho ông này và công ty sở hữu website hẹn hò cũng như tịch thu các tài liệu và phương tiện quảng cáo.

Phát ngôn viên Đại học Brussels cho rằng mục đích hoạt động của những website như của Vedal là rất rõ ràng và cần bị lên án.

Đại học Brussels cũng yêu cầu khoản bồi thường trị giá 7.000 USD, số tiền này sẽ được dùng phục vụ cuộc vận động chống phân biệt giới tính và mại dâm.

Bỉ: Chủ trang web hẹn hò ra tòa vì các tội danh đồi trụy

Xe tải có nội dung quảng cáo đồi trụy xuất hiện ở cổng trường Đại học Brussels

"Rich Meet Beautiful" là một website thuộc sở hữu của một công ty Nauy, đã thành công lớn tại các nước Bắc Âu và đang mở rộng hoạt động tại các khu vực khác tại châu Âu và tuyên bố muốn tuyển 300.000 thành viên mới tại Bỉ.

Trâm Anh (theo DailyMail)
Bạn đang đọc bài viết Bỉ: Chủ trang web hẹn hò ra tòa vì các tội danh đồi trụy tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật