Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Chồng nhẫn tâm đổ axit vào mặt vợ trong lúc ngủ

13/3/2018 20:26 UTC+7
(Công lý) - Một người phụ nữ Ấn Độ đã bỏng nặng sau khi bị chính người chồng của mình tấn công bằng axit trong lúc ngủ.

AP đưa tin, vụ việc rúng động trên diễn ra ở thành phố Moradabad, gần New Delhi, Ấn Độ. Theo đó, cô Farah Biwi (25 tuổi) đã bỏng nặng sau khi bị người chồng là Siraj Biwi tấn công bằng axit trong khi ngủ. Hiện tại, cô đang được điều trị tại bệnh viện nhưng vẫn chưa hết đau đớn cả thể xác lẫn cõi lòng.

Nguyên nhân của vụ tấn công được cho là do cô Farah đã không sinh được con trai. Dù đã kết hôn được 8 năm nhưng hai vợ chồng mới chỉ có với nhau 2 cô con gái. Vụ việc không chỉ khiến nhiều người phẫn nộ mà còn dấy lên một làn sóng đòi hỏi bình quyền ở Ấn Độ.

Chồng nhẫn tâm đổ axit vào mặt vợ trong lúc ngủ

Cô Farah không thể ngờ là người chồng 32 tuổi lại có thể đối xử như thế với mình

Cô Farah cho biết, sau khi sinh con gái đầu lòng, chồng cô bắt đầu đổ lỗi như thể cô đã cố tình sinh ra một bé gái. Những vụ quấy phá dần dần tăng lên theo thời gian. Trong năm qua, mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Thậm chí, chồng cô còn bắt cô về lấy tiền từ bố mẹ đẻ và mang về nhà chồng. Cô đã cố gắng sống với những màn tra tấn hàng ngày và suy nghĩ về hạnh phúc của con. Nhưng cô không thể ngờ được có ngày anh ta đổ axit vào mặt cô. Cô sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động đó.

Bà mẹ hai con cũng cho biết, mình đã chuẩn bị một khoản nho nhỏ và sẽ trở về sống tại nhà mẹ đẻ. Cảnh sát cũng đang truy bắt người chồng tàn nhẫn với tội danh cố ý gây thương tích.
 

Hà Kim (Theo AP)
Bạn đang đọc bài viết Chồng nhẫn tâm đổ axit vào mặt vợ trong lúc ngủ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật