Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Nữ sinh Ấn Độ bị những kẻ định cưỡng hiếp dùng khăn quàng treo lên cây

05/10/2018 14:14 UTC+7
(Công lý) - Trên đường từ trường về nhà, một nữ sinh Ấn Độ bị ba thiếu niên đuổi theo, tấn công và sau đó dùng khăn quàng cổ treo nạn nhân lên cây.

Theo The Sun, sự việc xảy ra ở huyện Mainpuri, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Khi đó, nữ sinh có tên là Suvita Yadav trên đường từ trường về nhà thì bị ba thiếu niên bám đuổi.

Nhóm người này xông vào tấn công và định cưỡng hiếp Suvita nhưng bị cô chống trả quyết liệt. Không thực hiện được ý định, ba thiếu niên đánh đập cô gái và sau đó dùng khăn quàng cổ của nạn nhân treo cô lên cây.

Nữ sinh Ấn Độ bị những kẻ định cưỡng hiếp dùng khăn quàng treo lên cây

Nạn nhân Suvita Yadav và những kẻ tấn công bị dân làng bắt tại hiện trường

Anh trai của Suvita là Avnish Yadav đang làm việc tại nông trại gia đình gần đó nghe tiếng la hét và chạy đến hiện trường. Phát hiện em gái bị treo trên cây, Avnish xông vào cứu nhưng bị nhóm thiếu niên ngăn cản và đánh đập.

Cuối cùng, dân làng chạy đến hỗ trợ Avnish, bắt ba thiếu niên và giao chúng cho cảnh sát. Khi dân làng đến, thi thể Suvita vẫn bị treo trên cây.

Người phát ngôn cảnh sát địa phương Om Prakash Singh cho biết, ba thiếu niên là Shivam, Mangal và Vikas Yadav học cùng trường với nạn nhân đã bị bắt. Sau đó, thi thể Suvita được đưa đi khám nghiệm. Báo cáo pháp y xác nhận cô gái chưa bị cưỡng hiếp và chết do bị treo cổ.

Hiện, vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Hà Kim (Theo The Sun)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật