Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Tin mình là “thần chết”, bố siết cổ con gái đến chết

14/7/2018 16:30 UTC+7
(Công lý) - Một ông bố ở Colombia đã ra tay sát hại con gái 16 tuổi trong một nghi thức của quỷ vì tin rằng ông ta là "thần chết".

Theo Daily Star, nạn nhân tên là America Diana Henao Sanchez (16 tuổi) bị phát hiện đã chết trong chăn tại nhà ở Cali, Colombia. Cảnh sát cho biết, nạn nhân chết vì ngạt thở và nghi phạm là ông bố phải đối mặt với tội giết người.

Sau đó, bố của nạn nhân, Jonathan Alberto Henao (33 tuổi) đã ra đầu thú với cảnh sát và thú nhận tội ác của mình.

Tin mình là “thần chết”, bố siết cổ con gái đến chết

Ông bố Jonathan và con gái America Diana

Tại cơ quan điều tra, Heano cho biết, anh ta giết con gái trong một nghi thức của quỷ bởi nghe thấy giọng nói trong đầu thúc giục rằng, anh ta là thần chết. Những người hàng xóm cho biết, ông bố này nghiện ma túy, thực hành nghi lễ của quỷ và nghe nhạc ầm ĩ trong ngày America bị sát hại.

Đại tá cảnh sát Oscar Lamprea nói với giới truyền thông địa phương rằng, Henao đã tuyên bố đã giết con gái mình và giải thích rằng có một giọng nói bên trong thúc giục anh ta giết con vì anh ta là “thần chết”. Cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục.

Được biết, Henao hiện đang làm thợ mộc và đã ly hôn. Anh ta còn có một cậu con trai nữa. Cậu bé đã sống với anh ta trong ba tháng qua. Còn cô con gái 16 tuổi không sống với Henao. Cô bé ở với mẹ và cuối tuần đến thăm bố. 

Hà Kim (Theo Daily Star)
Bạn đang đọc bài viết Tin mình là “thần chết”, bố siết cổ con gái đến chết tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật