Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Nhiều thương binh có mặt tại trụ sở VFF mua vé trận Việt Nam và Malaysia

09/10/2019 18:16 UTC+7
(Công lý) - Chiều nay (9/10), nhiều thương binh có mặt trước cổng trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), mong muốn mua được vé trận Việt Nam và Malaysia.

Theo kế hoạch đã công bố, VFF sẽ dành 500 vé và bán duy nhất cho lực lượng thương binh trong đúng ngày thi đấu 10/10, trận đấu vòng loại thứ 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Quyết định cung cấp vé cho lực lượng thương binh trong ngày thi đấu 10/10 nhằm giải quyết vấn đề cho nhiều người hâm mộ lớn tuổi và không thành thạo công nghệ để mua vé online. Ngoài ra, hình thức này chủ yếu phục vụ những thương binh có nhu cầu mua vé trực tiếp và để tránh tình trạng phe vé trái phép.

Nhiều thương binh có mặt tại trụ sở VFF mua vé trận Việt Nam và Malaysia

Nhiều thương binh có mặt tại trụ sở VFF muốn mua vé trận Việt Nam và Malaysia (Ảnh: Thành Đạt)

Được biết, ngày hôm nay, các thương binh sẽ tới VFF đăng ký nhận vé và sẽ ra về với giấy hẹn lấy vé, nhưng nhiều người vẫn muốn phải có ngay tấm vé. Nhiều người đã có nhiều hành động không đẹp, thậm chí ném gây, nạng vào trong trụ sở VFF...

Để đảm bảo an ninh trật tự khu vực này, Công an quận Nam Từ Liêm, Công an phường, lực lượng CSCĐ cùng đơn vị bảo vệ đã tổ chức phương pháp ngăn chặn những hành vi quá khích.

Nhiều thương binh có mặt tại trụ sở VFF mua vé trận Việt Nam và Malaysia

Đây là hình ảnh quen thuộc trước mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam diễn ra trên sân nhà Mỹ Đình (Ảnh: Thành Đạt)

Đây là hình ảnh được tái diễn trước mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình trong những năm gần đây. Trước đó tại chung kết AFF Cup 2018, hàng trăm thương binh đã xô đổ hàng rào của trụ sở LĐBĐ Việt Nam để “đòi hỏi quyền lợi”.

Vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có 4 loại mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng, 500.000 đồng/vé.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Nhiều thương binh có mặt tại trụ sở VFF mua vé trận Việt Nam và Malaysia tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật