Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

2 bố con tử vong bất thường dưới giếng nước bỏ hoang

08/6/2020 16:52 UTC+7
(Công lý) - Người dân ta hỏa khi phát 2 bố con ông Nghiêm tử vong bất thường dưới giếng nước của gia đình bỏ hoang lâu lăm.

Chiều 8/6, ông Lê Ngọc Doãn, Chủ tịch UBND xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) thông tin, người dân địa phương mới phát hiện thi thể 2 người tử vong dưới giếng nước.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ cùng ngày tại thôn Châu Tử. Nạn nhân là ông Lê Văn Nghiêm (SN 1970) và con trai là Lê Văn Quý (SN 2003, hiện đang học lớp 11) tử vong dưới giếng nước của gia đình.

2 bố con tử vong bất thường dưới giếng nước bỏ hoang

Ảnh minh họa

Được biết, giếng nước nơi bố con anh Nghiêm chết là giếng bỏ hoang, lâu ngày không sử dụng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân về vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thành Phan
Bạn đang đọc bài viết 2 bố con tử vong bất thường dưới giếng nước bỏ hoang tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật