Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

3 du khách bị đuối nước khi tắm biển

08/7/2020 08:53 UTC+7
(Công lý) - Tối 7/7, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, địa phương vừa xảy vụ đuối nước thương tâm khiến 3 du khách tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày đoàn khách du lịch gồm 33 người do Công ty TNHH Du lịch Thịnh Anh (có địa chỉ tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đến nghỉ tại khu khách sạn Aurora Villar & Resort (thuộc khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn).

Trong đoàn khách này, 3 người là Bùi Thị Luyến (54 tuổi) và Lê Thị Thi (55 tuổi, cùng trú Hà Nội), Đậu Hồng Lạc (58 tuổi, trú TP.Hồ Chí Minh) rủ nhau xuống biển tắm. Trong lúc tắm biển, cả 3 người bị sóng cuốn ra xa.

Anh Tôn Thất Tường là hướng dẫn viên du lịch của đoàn, đã nhanh chóng lao xuống biển lần lượt đưa 3 nạn nhân lên bờ tiến hành hô hấp nhân tạo.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Định cũng đã đến nơi tiến hành sơ cứu nhưng các nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo ông Võ Chí Thiện, Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng, thời điểm các du khách bị nạn thì bãi biển ở khu vực 2, phường Ghềnh Ráng có sóng nổi rất mạnh.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp xác minh, làm rõ vụ đuối nước để bàn giao thi thể các nạn nhân cho người nhà lo hậu sự.

Đức Hồ
Bạn đang đọc bài viết 3 du khách bị đuối nước khi tắm biển tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật