Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

4 nữ nhân viên "trần như nhộng" kích dục cho khách

24/3/2019 11:30 UTC+7
(Công lý) - Bất ngờ kiểm tra hành chính một cơ sở massage, cơ quan chức năng phát hiện nhiều nhân viên nữ khỏa thân kích dục cho khách.

Cơ quan Công an huyện Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang lập hồ sơ xử phạt đối với cơ sở massage Tokuda có địa chỉ trên đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2 vì những sai phạm của cơ sở này.

Trước đó, chiều 23/3, Công an huyện Nam Từ Liêm bất ngờ kiểm tra tại 4 phòng trên tầng 2 của cơ sở này thì bắt quả tang 4 nhân viên nữ đang có hành vi kích dục cho 4 khách nam. Tất cả các nhân viên nữ này đều không mặc quần áo.

4 nữ nhân viên "trần như nhộng" kích dục cho khách

Tokuda đăng tuyển nhân viên từ 16-25 tuổi với mức lương thu nhập 30 triệu/tháng (Ảnh: ANTĐ)

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở chưa cung cấp được giấy tờ cho phép hoạt động. Cơ sở massage thuộc danh mục cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT nhưng tại thời điểm kiểm tra, Tokuda vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo về ANTT.

Theo khai nhận của khách, vé để các nhân viên massage kích dục là 500 ngàn đồng/30 phút. Các nhân viên nữ đều "trần như nhộng" mỗi lần kích dục cho khách.

Đáng nói, trước đó cơ sở massage này đã bị xử phạt 10 triệu đồng vì lỗi tương tự nhưng sau đó vẫn lén lút hoạt động.

An An
Bạn đang đọc bài viết 4 nữ nhân viên "trần như nhộng" kích dục cho khách tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật