Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

6 công nhân ngất xỉu khi đang làm việc

15/8/2020 17:02 UTC+7
(Công lý) - Đang làm việc trong công ty, 6 công nhân bỗng nhiên ngất xỉu, nhiều người khác có biểu hiện sức khỏe không tốt.

Khoảng 10 giờ 10 phút, ngày 15/8, tại phân xưởng lắp ráp thuộc Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam (khu công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, Quảng Yên), 6 công nhân bị ngất trong quá trình làm việc.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, tại phân xưởng lắp ráp thuộc Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam có 150 người làm việc trên 3 dây chuyền sản xuất. Sau đó, bà Phạm Thị Nga là tổ trưởng đã phát hiện có 6 công nhân bị ngất.

Sau khi sự việc xảy ra, Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam đã cho dừng dây chuyền sản xuất và đưa 6 người đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh).

Đến 13 giờ 30 phút cùng ngày, Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam đưa thêm 34 công nhân đến kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển và 5 người đến Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên do có biểu hiện khó chịu về sức khỏe.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên và Đoàn điều tra TNLĐ tỉnh Quảng Ninh điều tra.

Hải Phong
Bạn đang đọc bài viết 6 công nhân ngất xỉu khi đang làm việc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật