Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

6 học sinh tiểu học bị chó cắn khi chơi trong sân trường

11/4/2019 11:56 UTC+7
(Công lý) - Khi đang chơi trong sân trường, 6 học sinh tiểu học ở Quảng Ngãi bị một con chó của người phụ nữ nhà gần trường chạy vào đuổi cắn.

Sáng 11/4, ông Dương Đức Vinh - Phó chủ tịch UBND xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi cho biết 6 học sinh trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa đã đi học trở lại sau khi được tiêm văcxin ngừa bệnh dại.

Trước đó, bốn học sinh lớp 1, một học sinh lớp 3 và một học sinh lớp 5 đang chơi trong sân trường trong giờ ra chơi thì bị một con chó cỏ giống bản địa nặng 10 kg của người phụ nữ nhà gần trường xông vào trường đuổi cắn.

6 học sinh tiểu học bị chó cắn khi chơi trong sân trường

Trong giờ ra chơi, 6 học sinh bị con chó nhà gần trường vào đuổi cắn

Ngay sau đó, các em được thầy cô, cha mẹ đưa đi chích ngừa, 3 em phải đưa ra Đà Nẵng tiêm huyết thanh. Hiện sức khỏe các em ổn định và đều đi học trở lại.

Cô Nguyễn Thị Phượng, Hiệu trưởng trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa cho biết, chủ đàn chó cam kết chịu tiền tiêm ngừa văcxin nhưng hoàn cảnh bà này khó khăn nên nhà trường, phụ huynh ứng tiền để chi trả.

Hiện, công an thành phố Quảng Ngãi đã đến hiện trường lập biên bản. Lãnh đạo xã cho biết, sau sự việc, địa phương đã chỉ đạo nhà trường kiểm soát chặt hơn việc đóng mở cổng, tránh nguy hiểm cho học sinh.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết 6 học sinh tiểu học bị chó cắn khi chơi trong sân trường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật