Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Bệnh nhân tự bắn súng vào đầu đã tử vong

23/12/2019 13:47 UTC+7
(Công lý) - Trưa 23/12, tin từ Bệnh viện Trưng Vương TP Hồ Chí Minh cho biết, bệnh nhân tự tử bằng súng tại bệnh viện trước đó đã tử vong.

Như tin đã đưa, khoảng 20h ngày 22/12, những người có mặt tại Bệnh viện Trưng Vương nghe tiếng nổ phát ra từ Khoa cấp cứu. Tại hiện trường, một người đàn ông gục trên vũng máu. Nạn nhân được làm rõ là ông P.Đ.T.D. (41 tuổi, trú quận 8. TPHCM).  

Theo thông tin, ông D. được Trung tâm cấp cứu 115 chuyển vào khoa Cấp cứu của bệnh khoảng 21 giờ ngày 21/12 vì uống thuốc an thần tự tử

Bệnh nhân tự bắn súng vào đầu đã tử vong

Khoa cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương nơi bệnh nhân tự tử

Lúc này, bác sĩ đã cứu sống ông D. rồi chuyển bệnh nhân đến khoa Nhiễm và khoa Điều trị theo yêu cầu để theo dõi.

Trưa 22/12, anh D. có ý định nhảy lầu tự tử nên người nhà xin cho bệnh nhân xuất viện.

Đến 19g42 cùng ngày, anh D. lại được đưa đến khoa Cấp cứu của Bệnh viện Trưng Vương trong tình trạng kích động, không hợp tác điều trị. Trong lúc bác sĩ thăm khám, bệnh nhân rút súng ngắn mang theo bắn vào đầu mình. Viên đạn xuyên từ thái dương bên phải sang trái gây tổn thương thùy trán và hốc mắt bên phải. 

Ngay lập tức bệnh viện kích hoạt báo động đỏ nội viện, cấp cứu khẩn cho ông D., đồng thời bác sĩ trực cũng báo công an địa phương xử lý.

Đến 3h30 sáng 23/12 thì ông D. tử vong. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Bệnh nhân tự bắn súng vào đầu đã tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật