Báo Công lý
Thứ Sáu, 28/2/2020

Bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt vì hỏi tuổi phụ huynh

20/7/2019 10:34 UTC+7
(Công lý) - Trong tiệc cưới, giữa anh Giản và một người tên Thắng ở Lâm Đồng đã phát sinh mâu thuẫn. Khi anh Giản định đứng dậy rời khỏi bàn thì bị Thắng hất nguyên nồi lẩu đang sôi vào mặt khiến anh bị bỏng nặng.

Sáng 20/7, lãnh đạo UBND xã Hòa Nam, huyện Di Linh (Lâm Đồng), xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ 1 người bị hất cả nồi lẩu vào mặt, gây bỏng nặng khi đi dự đám cưới. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Giản (32 tuổi, ngụ xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng).

Bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt vì hỏi tuổi phụ huynh

Nạn nhân Nguyễn Văn Giản (Ảnh: Internet)

Theo đó, vào trưa 18/7, anh Nguyễn Văn Giản đến xã Hòa Nam, huyện Di Linh dự đám cưới của 1 người bạn thân. Sau khi dùng tiệc cưới xong, chị của chú rể mời anh Giản ở lại chơi với gia đình.

Trong lúc nhậu, Nguyễn Minh Thắng (ngụ xã Hòa Ninh, huyện Đức Trọng) qua mời rượu anh Giản thì hai bên nói chuyện. Lúc này, anh Giản có hỏi bố Thắng bao nhiêu tuổi để tiện xưng hô.

Thấy anh Giản hỏi tuổi bố mình, Thắng nói không nên nhắc đến “phụ huynh” và tỏ vẻ không vui. Nạn nhân thấy vậy nên xin lỗi Thắng và xin phép mọi người ra về. Khi anh Giản vừa đứng lên thì Thắng hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt nạn nhân gây bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau đó, anh Giản được mọi người sơ cứu và đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng II (TP. Bảo Lộc) điều trị. Tại bệnh viện, anh Giản được chẩn đoán bỏng độ 2 ở vùng đầu, mặt, cổ và ngực, với diện tích bỏng 12%. Hiện tại, gia đình đang làm thủ tục xin chuyển anh Giản về TP. HCM điều trị.

Hiện, lực lượng chức năng đã triệu tập đối tượng Nguyễn Minh Thắng lên làm việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt vì hỏi tuổi phụ huynh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật