Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Bình Dương: Người phụ nữ tử vong bất thường bên đường

26/4/2020 11:50 UTC+7
(Công lý) - Người phụ nữ được cư dân phát hiện tử vong bên đường, gần đó là chiếc xe máy nghi của nạn nhân.

Thông tin ban đầu, sáng 26/4, người dân tại đường ĐT743, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương phát hiện thi thể người phụ nữ nằm trên vỉa hè, bên cạnh là chiếc xe máy còn dựng đứng.

Quá hoảng sợ, người dân liền trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an TP Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng vụ việc.

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể nạn nhân là nữ giới khoảng 40 tuổi, bên cạnh thi thể là chiếc xe máy mang BKS: 38H7-6466.

Đến sáng 26/4, Công an TP Thuận An (Bình Dương) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của người phụ nữ.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Bình Dương: Người phụ nữ tử vong bất thường bên đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật