Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Bỏ lại xe máy, người đàn ông nhảy cầu tử tử chiều 30 Tết

04/2/2019 18:41 UTC+7
(Công lý) - Nạn nhân bỏ lại xe máy trên cầu Rạch Miễu (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) rồi lao mình xuống sông Tiền tự tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 phút, ngày 4/2 (tức 30 tết), nhiều người đang lưu thông trên cầu Rạch Miễu theo hướng từ TP Mỹ Tho về Bến Tre thấy một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 63F5 - 6998 đi lên giữa cầu. Bất ngờ người này bỏ lại xe máy trên cầu rồi leo qua lan can gieo mình xuống sông Tiền tự tử

Vụ việc diễn ra quá nhanh nên nhiều người không kịp can ngăn.

Bỏ lại xe máy, người đàn ông nhảy cầu tử tử chiều 30 Tết

Chiếc xe máy của người đàn ông bỏ lại trên cầu. Ảnh: N.Vinh

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông. Công an đã huy động ca nô và thợ lặn để tìm kiếm thì thể nạn nhân.

Theo Công ty cổ phần BOT Cầu Rạch Miễu (đơn vị quản lý, khai thác cầu Rạch Miễu) gần 10 năm qua, từ ngày đưa vào hoạt động đến nay, đã có hơn 20 trường hợp nhảy cầu Rạch Miễu tự tử; trong đó chỉ có vài trường hợp may mắn được cứu sống.
 

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Bỏ lại xe máy, người đàn ông nhảy cầu tử tử chiều 30 Tết tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Hoàng Hải
    Đọc báo https://www.tagesspiegel.de/gesellschaft/panorama/schutz-gegen-selbstmord-in-san-francisco-ein-fangnetz-fuer-die-golden-gate-bridge/19689426.html tại Mỹ trong lịch sử tồn tại của cây cầu „Golden Gate Bridge“ ở San Francisco đã có 1.700 người tự sát nhẩy cầu này kể từ ngày sinh ra nó 1937. Rốt cuộc năm 2017 người ta đã quyết định bỏ ra tới 200 triệu Dollar để làm lưới chống tự tử do cây cầu „quá hấp dẫn cho những người chán sống“! Chắc Việt Nam không vì lí do đắt đỏ không thể hay chưa thể làm lưới đắt đỏ thì cũng chớ thiết kế thành lan can quá thấp dễ kích thích tự tử, vì quá dễ khiến con người ta chỉ 1 giây thiếu suy nghĩ cũng đã có thể ra quyết định sai và thực hiện dễ dàng. Ngoài ra Việt Nam nhất thiết phải có đường dây nóng tư vấn gồm các chuyên gia giỏi, dày dạn để chống tình trạng tự sát, vì tình hình này nhiều khả năng ở ta sẽ còn phát triển khi con người ta thấy bế tắc, không lối thoát!
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật