Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Bơi ra giữa sông bắt rắn, 1 người bị nước cuốn trôi mất tích

14/11/2019 13:39 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc bơi ra giữa sông để bắt rắn nước bám trên những cành cây, anh Vư không may bị nước cuốn mất tích.

Trưa 14/11, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp với Công an huyện Krông Bông và chính quyền địa phương tích cực tìm kiếm một người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi khi đi bắt rắn.

Nạn nhân được xác định là anh Sùng Seo Vư (32 tuổi, trú tại thôn Ea Bar, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Đắk Lắk).

Bơi ra giữa sông bắt rắn, 1 người bị nước cuốn trôi mất tích

Cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm anh Vư

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng 13/11, anh Vư cùng với 2 người bạn đi bắt rắn nước tại sông Bầu Dộp thuộc địa phận xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6 nên những ngày qua mực nước sông dâng cao, chảy mạnh. Khi thấy rắn đang đu bám trên những cành cây giữa sông, anh Vư cùng 2 người bạn bơi ra để bắt. Tuy nhiên, do nước sông chảy xiết nên anh Vư đã bị cuốn trôi, còn 2 người bạn may mắn bơi được vào bờ.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk cùng Công an huyện Krông Bông đã cử trên 30 CBCS đưa ca nô xuống hiện trường phối hợp hàng trăm người dân địa phương để tìm kiếm.

Được biết, anh Vư đã có vợ và 5 người con nhỏ, cuộc sống gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn ở xã Cư Pui.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Bơi ra giữa sông bắt rắn, 1 người bị nước cuốn trôi mất tích tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật