Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Ca nô phát nổ, 4 người bị thương

13/1/2020 09:30 UTC+7
(Công lý) - Nhóm người trong gia đình vừa bước xuống ca nô để đi du lịch thì bất ngờ chiếc ca nô phát nổ khiến cả 4 người bị bỏng nặng.

Khoảng 14 giờ ngày 12/1, tại bến tàu du lịch Long Phú (xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, Khánh Hòa), khi 4 người trong gia đình vừa bước xuống ca nô để khởi hành đi thăm quan trên đầm Nha Phu thì ca nô bất ngờ phát nổ.

Vụ nổ khiến 4 người bị bỏng nặng, trong đó có 2 trẻ em. Các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện để điều trị. Được biết cả 4 nạn nhân là gia đình của Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lương gồm 2 vợ chồng và 2 con trai.

Đến tối 12/1, bác sĩ Phạm Đình Thành, Phó trưởng khoa ngoại chấn thương - chỉnh hình - bỏng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết cả 4 bệnh nhân trong vụ bỏng do cháy nổ trên canô du lịch tại xã Vĩnh Lương đang được theo dõi, điều trị tại khoa.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Ca nô phát nổ, 4 người bị thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật