Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Cách hết mọi chức vụ trong Đảng đối với Phó giám đốc BV quan hệ bất chính

14/6/2017 15:00 UTC+7
(Công lý) - Ngày 14/6, thông tin từ Huyện ủy Thường Xuân cho biết, Ban thường vụ Huyện ủy đã họp bỏ phiếu, thống nhất cách hết mọi chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Minh, Phó GĐ bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân do quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng.

Cách hết mọi chức vụ trong Đảng đối với Phó giám đốc BV quan hệ bất chính

Cách hết mọi chức vụ trong đảng đối với ông Trần Văn Minh

Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã họp vào sáng 13/6, bỏ phiếu nhất trí 10/11 phiếu đề nghị cách hết các chức vụ trong Đảng của ông Minh. Các chức vụ trong Đảng ông Minh nắm giữ gồm Bí thư chi bộ khoa sản, Phó bí thư Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân.

Kết luận từ Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho thấy, ông Trần Văn Minh với chức vụ là Phó GĐ bệnh viện, đã có quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng nhiều năm, nhiều lần trong cơ quan và trong những chuyến công tác, đi học. Trong khi quan hệ tình dục, ông Minh có dùng điện thoại quay clip “nóng” và clip này đã được cung cấp cho các cơ quan chức năng sau khi bị tố giác.

Cách hết mọi chức vụ trong Đảng đối với Phó giám đốc BV quan hệ bất chính

"Ảnh nóng" giữa ông Minh và nữ điều dưỡng L.

Kết luận nêu rõ, ông Trần Văn Minh thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, có quan hệ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan; vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội, gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của bản thân và đơn vị nơi công tác, vi phạm tư cách người cán bộ lãnh đạo.

Ông Minh đã vi phạm điều 17 Quy định số 47-QĐ/TW ngày 1/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm, vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định của ngành y tế.

Trước đó, Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cũng đã ra quyết định cách chức Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân đối với ông Minh, đưa xuống làm nhân viên.

Bà Nguyễn Thị L. (sinh năm 1983) người tố cáo ông Minh ép buộc quan hệ tình ái cũng bị xem xét kỷ luật, chi bộ khoa Ngoại đã đề nghị khai trừ đảng đối với bà này.

Thanh Phương

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật