Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng

14/6/2019 16:05 UTC+7
(Công lý) - Các cơ quan chức năng huyện An Lão (Bình Định) đang tổ chức tìm kiếm một cán bộ kiểm lâm của Hạt kiểm lâm An Lão mất tích nhiều ngày qua.

Sáng 14/6, ông Đoàn Văn Tá, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm An Lão (Bình Định) cho biết, các cơ quan chức năng của huyện và gia đình vẫn đang tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi) cán bộ Hạt kiểm lâm An Lão.

Cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng

Ảnh minh họa

Trước đó, vào sáng 11/6, ông Bảo tham gia cùng tổ công tác Hạt kiểm lâm An Lão đi kiểm tra rừng tại khu vực xã An Hưng (huyện An Lão). Tuy nhiên, đi được một lúc ông Bảo nói mệt nên xin về trước.

Đến trưa ngày 11/6, đồng nghiệp liên lạc thì ông Bảo nói mình đã về tới một suối nhỏ ở thôn 5, xã An Hưng. Nhưng đến 15h ngày 11/6, đồng nghiệp và gia đình không liên lạc được với ông Bảo.

Hiện, các lực lượng chức năng của huyện gồm Công an, Huyện đội, Hạt kiểm lâm đang phối hợp với gia đình tìm kiếm ông Bảo. Ngoài việc tổ chức tìm kiếm, gia đình cũng đã chia sẻ thông tin về ông Bảo lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng tìm giúp.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật