Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Chạm vào dây điện đứt sau mưa lớn, một người tử vong

09/5/2019 11:34 UTC+7
(Công lý) - Sau trận mưa lớn, một người phụ nữ bị điện giật tử vong tại chỗ do đường dây điện đứt rơi xuống đất.

Ngày 9/5, Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn xã Ia O vừa có một người phụ nữ tử vong do bị điện giật.

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 8/5, tại làng Dăng, xã Ia O, huyện Ia Grai có xảy ra trận mưa lớn kèm theo gió đã làm đứt một đường dây điện rơi xuống đất, nền đất ẩm ướt đã bị nhiễm điện. Lúc này, chị Lê Thị Tình (38 tuổi, trú tại làng Dăng, xã Ia O) vô tình đi ra phía sau nhà và bị điện giật tử vong tại chỗ.

Chạm vào dây điện đứt sau mưa lớn, một người tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Khi sự việc xảy ra, người dân trong thôn đã nhanh chóng ngắt nguồn điện để kịp thời ứng cứu, nhưng chị Tình đã tử vong. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị Tình cho gia đình để lo tang lễ.

Thùy Dung
Bạn đang đọc bài viết Chạm vào dây điện đứt sau mưa lớn, một người tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật