Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Cháy xưởng cơ khí giữa trưa, công nhân tháo chạy

17/2/2020 13:47 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện ra lửa bốc lên ngay trong xưởng, công nhân đã tháo chạy và báo cho lực lượng chức năng tới hiện trường.

Koảng 11h30 trưa 17/2, khi các công nhân trong xưởng cơ khí Thuận Phát (chuyên gia công tôn, thép, xà gồ) nằm trên đường ĐT743, thuộc phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương chuẩn bị nghỉ trưa thì phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ trong xưởng.

Chỉ ít phút sau cả khu vực nhà xưởng bị bao trùm khói đen, không còn nhìn thấy bên trong. Các công nhân hô hoán nhau bỏ chạy và di chuyển một số đồ đạc ra ngoài. Người dân sống xung quanh xưởng cơ khí này cũng phải dời khỏi nhà tránh cháy lan.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC TP Thuận An đã đến hiện trường, sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tiếp cận và khống chế hỏa hoạn.

Đến 12h trưa vụ cháy đã cơ bản được khống chế nhưng nhiều đồ đạc bên trong bị lửa thiêu rụi, bước đầu xác định không xảy ra thương vong về người.

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Cháy xưởng cơ khí giữa trưa, công nhân tháo chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật