Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Chuyên viên phòng giáo dục ở Huế bị cây gãy đè tử vong

20/9/2020 16:35 UTC+7
(Công lý) - Khi đang làm việc tại cơ quan nghe tin nhà gặp sự cố do bão số 5, một cán bộ của phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã lấy xe chạy về nhà, trên đường đi thì bị cây gãy đè trúng người.

Ngày 20/9, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Huế cho biết, một cán bộ của cơ quan này vừa tử vong sau thời gian cấp cứu tại bệnh viện do bị cành cây gãy đè trúng khi đi đường trong bão số 5.

Theo đó, nạn nhân là ông N.Đ.B. (SN 1972, trú đường Nguyễn Công Trứ, TP Huế). Ông B. là chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Huế.

Chuyên viên phòng giáo dục ở Huế bị cây gãy đè tử vong

Nhiều cây xanh bị ngã đổ do bão số 5 gây ra

Trước đó, vào sáng 18/9, ông B. đến làm việc ở cơ quan, khi đang làm việc ông B. nghe tin ở nhà gặp sự cố do bão số 5 nên lấy xe máy chạy về nhà. Khi chạy xe về đến đoạn đường Nguyễn Công Trứ, ông B. bị cành cây do bão quật gãy từ trên cao rơi trúng người.

Ngay khi sự việc xảy ra, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng đến tối 19/9, ông Bình đã tử vong do thương tích quá nặng. Được biết, ông B. đã lập gia đình và có 2 con nhỏ.

Sau khi nắm được thông tin, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên - Huế đã cử các cán bộ sở đến nhà của ông B. để thăm hỏi, hỗ trợ và động viên gia đình.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Chuyên viên phòng giáo dục ở Huế bị cây gãy đè tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : tử vong /  tin bão /  bão số 5
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật