Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Clip: Hai vụ cướp xe, túi xách táo tợn giữa đường ở TP.HCM

14/12/2019 22:48 UTC+7
(Công lý) - Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh 2 vụ cướp táo tợn diễn ra ngay tại TP.HCM. Sự việc khiến nhiều người dân hết sức hoang mang.

Vụ cướp đầu tiên xảy ra vào khoảng 3h09 ngày 13/12 tại quận 12 (TP.HCM). Theo đó, một cô gái bị 2 đối tượng đe dọa rồi cướp đi chiếc xe máy ở ngay giữa đường. Bị cướp bất ngờ, nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy vào trước cửa một nhà dân.

Khi đồng bọn vừa phóng xe đi, đối tượng còn lại tiếp tục tiến về phía cô gái để cướp tài sản. Thực hiện trót lọt, tên này cũng nhanh chóng tẩu thoát.

Clip: Liên tiếp 2 vụ cướp xe, túi xách táo tợn giữa đường ở TP.HCM

Vụ cướp thứ 2 xảy ra vào ngày 14/12 tại quận Tân Bình (TP.HCM), người phụ nữ điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị 2 nam thanh niên ép vào tường. Sau một hồi giằng co, chúng đã cướp được chiếc túi xách của nạn nhân rồi bỏ chạy.

Qua 2 vụ cướp cho thấy, những đối tượng này thường lợi dụng thời điểm ít người và chọn nạn nhân là nữ để ra tay. Đây được xem là bài học để mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác, tránh tạo sơ hở để những đối tượng này có điều kiện để ra tay.

 

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Clip: Hai vụ cướp xe, túi xách táo tợn giữa đường ở TP.HCM tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật