Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Bạc Liêu bất ngờ bốc cháy

13/9/2017 12:38 UTC+7
(Công lý) - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 5h20 ngày 13/9, tại cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em có tên “Thế Giới Đồ Chơi BABY”, do anh Nguyễn Như Quyền (ngụ số 180 đường Trần Phú, phường 7, TP. Bạc Liêu) làm chủ.

Theo đó, ngọn lửa bốc cháy từ cửa hàng của anh Quyền, thời điểm xảy ra vụ cháy, vợ chồng anh Quyền không ở cửa hàng, chỉ có vợ chồng người em và con nhỏ ngủ ở tầng 3.

Cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Bạc Liêu bất ngờ bốc cháy

Sau hơn 30 phút đám cháy được dập tắt.

Sau đó, người dân đã hô hoán, phá cửa, kịp thời đưa 3 người ra ngoài an toàn trước khi ngọn lửa bùng phát, đồng thời gọi điện báo cho cơ quan Công an.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bạc Liêu đã điều động xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến phối hợp với người dân chữa cháy.

Sau hơn 30 phút dập lửa, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, toàn bộ quần áo và nhiều vật dụng đắt tiền trong cửa hàng đã bị thiêu rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại.

Trí Minh
Bạn đang đọc bài viết Cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Bạc Liêu bất ngờ bốc cháy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật