Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Điều tra vụ nữ tiếp viên xe buýt bị đánh sưng mắt vì nhắc khách mở nhỏ nhạc

05/8/2020 16:43 UTC+7
(Công lý) - Thấy người đàn ông mở nhạc lớn làm ảnh hưởng các hành khách khác, nữ tiếp viên xe buýt tuyến 65 đến nhắc nhở thì bị người này hành hung, gây thương tích ở vùng mắt.

Ngày 5/8, Hợp tác xã vận tải 19/5 đã gửi văn bản đến Sở Giao thông vận tải TP. HCM, Trung tâm quản lý giao thông công cộng về vụ việc tiếp viên xe buýt do Hợp tác xã quản lý đã bị hành khách hành hung, đánh sưng mắt.

Theo đó, khoảng 8h15’ sáng 4/8, xe buýt tuyến 65 mang BKS: 51B – 304xx do tài xế Tiêu Văn T. điều khiển và nữ nhân viên Lương Thị N.O. làm tiếp viên phục vụ hướng từ Bến Thành về An Sương.

Điều tra vụ nữ tiếp viên xe buýt bị đánh sưng mắt vì nhắc khách mở nhỏ nhạc

Bà O. bị đánh bầm mắt sau khi nhắc nhở hành khách 

Đến khu vực trạm Bành Văn Trân trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình thì nữ tiếp viên phát hiện một nam hành khách ngồi gần khu vực lái xe đã mở nhạc lớn nên đến nhắc nhở, yêu cầu hành khách mở nhạc nhỏ lại.

Tuy nhiên, hành khách này không chấp hành mà đã đánh tiếp viên O. khiến nạn nhân bị thương, sưng vùng mặt, mắt. Sau đó, nam hành khách xuống xe bỏ đi.

Vụ việc được HTX Vận tải 19/5 gửi công văn và hướng dẫn tiếp viên O. đến khai báo, tường trình và đề nghị Công an phường 5, quận Tân Bình điều tra xử lý đối tượng. Đồng thời, đơn vị hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho tiếp viên tại Bệnh viện Nhân dân Gia định.

Hiện, Công an phường 5 đang phối hợp cùng với HTX vận tải 19/5, thu thập thông tin, điều tra xử lý vụ việc.

Nhật Vũ
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật