Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Đoàn Thanh niên Báo Công lý và Báo điện tử Đảng Cộng sản trao quà tại xã Hải Triều, Nam Định

07/6/2020 08:26 UTC+7
(Công lý) - Ngày 6/6, Đoàn Thanh niên Báo Công lý phối hợp với Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại địa bàn xã Hải Triều (Hải Hậu, Nam Định).

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Mai Văn Quyết - Bí Thư Huyện ủy huyện Hải Hậu; đại diện Đoàn Thanh niên Báo Công lý, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Phó Chánh án TAND huyện Hải Hậu; các đồng chí lãnh đạo địa phương; cùng các gia đìnhhoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách thuộc địa bàn xã.

Đoàn Thanh niên Báo Công lý và Báo điện tử Đảng Cộng sản trao quà tại xã Hải Triều, Nam Định

Đoàn Thanh niên Báo Công lý phối hợp với Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản trao quà tại xã Hải Triều.

Tại buổi trao quà, Đoàn Thanh niên của hai cơ quan đã trao tặng cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại bàn xã Hải Triều, mỗi suất quà giá trị 700 nghìn đồng, gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm.

Đoàn Thanh niên Báo Công lý và Báo điện tử Đảng Cộng sản trao quà tại xã Hải Triều, Nam Định

Đồng chí Mai Văn Quyết – Bí Thư Huyện ủy huyện Hải Hậu trao quà cùng Đoàn Thanh niên hai cơ quan. 

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện tinh thần tuổi trẻ của hai cơ quan Báo. Những món quà nhỏ được trao tận tay các gia đình nơi đây đã thể truyền thống "uống nước nhớ nguồn", tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ, động viên, thăm hỏi kịp thời tới các gia đình tại địa phương.

Chương trình cũng thể hiện tình cảm và trách nhiệm của đoàn viên Thanh niên luôn đi đầu, tích cực trong các hoạt động xã hội.

Đoàn Thanh niên Báo Công lý và Báo điện tử Đảng Cộng sản trao quà tại xã Hải Triều, Nam Định

Những món quà nhỏ được trao tận tay các gia đình

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Văn Quyết cho biết, xã Hải Triều là xã ven biển, nhân dân sống chủ yếu bằng nghề khai thác biển và nuôi trồng thủy sản. Trong thời gian vừa qua lãnh đạo huyện Hải Hậu cũng giành sự quan tâm đặc biệt đến gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo trên địa bàn xã Hải Triều nói riêng và huyện Hải Hậu nói chung.

"Thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, Đoàn Thanh niên Báo Công lý và Đoàn Thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã vận động, tặng quà hỗ trợ cho bà con, động viên giúp bà con có thêm niềm vui, động lực trong cuộc sống. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, chính quyền và nhân dân xã Hải Triều tôi trân trọng và cảm ơn nghĩa cử này", ông Mai Văn Quyết phát biểu.

Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo Báo Công lý, Đoàn Thanh niên Báo Công lý đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Điển hình như các chương trình: “Tiếp sức cho trẻ em nghèo vượt khó đến trường”; chương trình ‘‘Đền ơn đáp nghĩa, lá lành đùm lá rách”; chương trình “Uống nước nhớ nguồn – Tri ân các Anh hùng liệt sỹ”; “Vì chủ quyền biển đảo”… trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình Liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cán bộ, chiến sĩ Hải quân; tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa… trên khắp các tỉnh thành cả nước...

Mai Đỉnh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật