Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Đối tượng phóng hỏa đốt cả nhà người tình đã tử vong

15/7/2019 22:29 UTC+7
(Công lý) - Trong khi đổ xăng đốt nhà người tình, Nguyễn Văn Bình cũng bị bỏng nặng và tử vong.

Cơ quan chức năng tỉnh Sơn La ngày 15/7 cho biết, liên quan đến vụ phóng hỏa đốt nhà ở huyện Mộc Châu khiến 5 người thương vong, hung thủ vụ án là Nguyễn Văn Bình cũng đã tử vong.

Đối tượng phóng hỏa đốt cả nhà người tình đã tử vong

Hiện trường vụ phóng hỏa

Ngoài Bình, hai nạn nhân trong vụ án đã tử vong là chị Hà Thị H. (SN 1993, ở xã Mường Sang, Mộc Châu) và cháu Hà Linh G. (SN 2017, con gái chị H.).

Như Công lý đã thông tin, khoảng 6h ngày 8/7, do mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, Nguyễn Văn Bình (SN 1983, trú tại Tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đã đến nhà chị Hà Thị H. dùng dao chém nạn nhân. Không dừng lại đó, đối tượng dùng xăng phóng hỏa đốt nhà, khiến Bình cùng mẹ chị H.và 2 con của chị này bị bỏng nặng.

Chị H. tử vong ngay sau đó, cháu G. tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng. Hiện còn 2 nạn nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng phóng hỏa đốt cả nhà người tình đã tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : phóng hỏa /  đốt nhà /  sơn la
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật