Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Dọn giếng nước phát hiện bộ xương người

18/3/2017 15:40 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang điều tra, làm rõ về bộ xương người được người dân phát hiện khi dọn giếng nước của gia đình.

Theo thông tin được biết, thời gian vào tuần đầu tháng 3/2017, gia đình anh Nguyễn Minh Thảo (SN1986, trú tại thôn 1, xã Quảng Tín, huyện Đăk RLấp, tỉnh Đăk Nông) có tổ chức vét đất dưới giếng để lấy nước. Khi kiểm tra trong số đất được vét lên thì phát hiện có bộ xương người.

Dọn giếng nước phát hiện bộ xương người

Hình minh họa

Ngay sau khi phát hiện sự việc gia đình đã thông báo đến chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với VKSND tỉnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy mẫu xương để xét nghiệm làm rõ.

Theo thông tin từ gia đình anh Thảo thì chiếc giếng nằm trên rẫy của gia đình nhưng bỏ hoang đã lâu. 

Cuối năm 2016 anh Thảo xây nhà, chuyển gia đình đến sinh sống và sử dụng chiếc giếng trên để lấy nước sinh hoạt. Đầu tháng 3/2017 do giếng cạn nên anh Thảo nhờ người vét dọn giếng thì phát hiện bộ xương này.

Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Dọn giếng nước phát hiện bộ xương người tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật