Báo Công lý
Chủ nhật, 05/7/2020

Học viện Tòa án và TAND tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho người nghèo

06/2/2018 08:22 UTC+7
(Công lý) - Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, Đoàn công tác của Học viện Tòa án và TAND tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà tết cho bà con nhân dân xã Nàn Ma, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Hưởng ứng chương trình mang Tết về với bà con nhân dân các dân tộc vùng cao, trong 2 ngày 01 và 02/02/2018, Đoàn công tác của Học viện Tòa án do TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án làm Trưởng đoàn và Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà con nhân dân các dân tộc thuộc xã Nàn Ma, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Học viện Tòa án và TAND tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho người nghèo

Lãnh đạo Học viện Tòa án và TAND tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho người dân xã Nàn Ma

Học viện Tòa án và TAND tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho người nghèo

1 tấn gạo được trao cho người dân thuộc diện hộ nghèo xã Nàn Ma, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang

Nàn Ma là một trong những xã thuộc vùng khó khăn nhất của tỉnh Hà Giang, có 52% người dân thuộc diện hộ nghèo; đường giao thông đi lại vô cùng khó khăn. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, Đoàn công tác của Học viện Tòa án và Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà cho Trường THCS nội trú, Trường Tiểu học nội trú, Trường mầm non nội trú và Trung tâm Y tế của xã; tặng quà cho bà con nhân dân 7 thôn và tặng thêm 33 suất quà cho các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn thuộc xã Nàn Ma. Quà Tết cho bà con gồm: 01 tấn gạo, 33 suất quà và 4.000.000 đồng.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Học viện Tòa án chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Công ty TNHH Điện tử Nam Phú đã tham gia tài trợ, ủng hộ tinh thần và vật chất cho bà con nhân dân xã Nàn Ma.

Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết Học viện Tòa án và TAND tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho người nghèo tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật