Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/7/2020

Kế toán xã chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

16/11/2018 11:15 UTC+7
(Công lý) - Ông D. được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, trên cơ thể không có vết thương lạ, hiện trường cũng không có gì bất thường. Trước đó, ông D. vẫn đến công sở đi làm bình thường.

Sáng 16/11, ông Phạm Thế Phượng - Trưởng công an xã Ngọc Khê (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) xác nhận, ông Phạm Văn D. 35 tuổi (hiện đang làm kế toán xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc), được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở xã Ngọc Khê.

Ảnh minh họa

Theo người nhà nạn nhân cho biết, sáng ngày 15/11 ông D. vẫn đi làm bình thường, đến khoảng trưa cùng ngày mọi người phát hiện sự việc. Nơi anh D. tử vong là ngôi nhà cũ của gia đình, hiện bỏ hoang lâu ngày không sử dụng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Ngọc Khê đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an huyện Ngọc Lặc phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Tại hiện tường, anh D. tử vong trong tư thế treo cổ, trên người không có vết thương lạ, ngôi nhà cũng không có biểu hiện gì khác thường.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết Kế toán xã chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật