Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Lật thuyền trên sông, 1 phụ nữ mất tích

12/9/2019 13:11 UTC+7
(Công lý) - Ngày 12/9, thông tin từ UBND xã Hải Bình (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lật thuyền khiến 7 người rơi xuống sông, 1 phụ nữ mất tích.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào tối 11/9, tại sông Lạch Bạng, xã Hải Bình. Thời điểm này, thuyền đang chở 3 tấn ngao lưu thông từ bến đò sông Lạch Bạng để tới xã Xuân Lâm, huyện Tĩnh Gia. Tuy nhiên do gặp sự cố, thuyền bị lật khiến toàn bộ hàng hóa cùng 7 người rơi xuống sông.

Lật thuyền trên sông, 1 phụ nữ mất tích

Cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích ngay trong đêm

Những người khỏe mạnh nhanh chóng tìm các vật dụng nổi để bám vào hoặc bơi vào khu vực nước cạn đồng thời kêu cứu. Người dân cạnh đó khi phát hiện sự việc đã ra ứng cứu, đưa được 6 người lên bờ an toàn.

Khi kiểm tra lại thì còn thiếu một phụ nữ, người này được xác định là bà Bùi Thị Sen (SN 1973, trú xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) hiện đang mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động hàng chục chiến sỹ và phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an huyện Tĩnh Gia, Đồn Biên phòng Hải Thanh cùng tìm kiếm nạn nhân. Đến sáng 12/9 lực lượng cứu hộ vẫn đang được huy động thêm để tìm kiếm nhưng chưa thấy tung tích của người bị nạn.


 

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Lật thuyền trên sông, 1 phụ nữ mất tích tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật