Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong

16/7/2020 10:03 UTC+7
(Công lý) - Hai vụ đuối nước liên tiếp xảy ra trong cùng một buổi chiều khiến 3 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Khoảng 18h ngày 15/7, hai anh em trai là V.C.M. (học sinh lớp 3) và V.C.D. (5 tuổi cùng trú tại xã Thạch Hạ) rủ nhau đi chơi. Sau đó hai anh em xuống hồ nuôi tôm trong thôn để tắm nhưng không may cả 2 bị đuối nước tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để tìm kiếm 2 em. Thi thể các nạn nhân được tìm thấy sau đó và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong

 (Hình minh họa)

Cũng trong chiều 15/7, một vụ đuối nước thương tâm khác đã khiến cháu N.T.K.N. (SN 2011, trú tại xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) tử vong.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều, cháu N. ra khỏi nhà đi chơi. Lâu không thấy cháu về, gia đình đi tìm và thông báo trên loa truyền thanh của thôn. Đến chiều tối cùng ngày, người dân phát hiện cháu bị đuối nước, tử vong tại kênh T4, hồ điều hòa Thạch Trung, TP Hà Tĩnh.

Phan Hiền
Bạn đang đọc bài viết Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật