Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông ra cầu Chương Dương tự tử

24/2/2018 23:27 UTC+7
(Công lý) - Do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, người đàn ông đã leo cầu Chương Dương để nhảy xuống tự tử nhưng may mắn được cứu sống.

Vào khoảng 19 giờ 30 ngày 24/2, Đội CSGT số 1 Hà Nội nhận được thông tin có người tự tử trên khu vực phía Nam cầu Chương Dương. Lúc này Trung uý Phan Đức Hùng và Nguyễn Quang Vinh đã ngay lập tức chạy đến để cứu trợ.

Xác định được vị trí người đàn ông định nhảy cầu tự tử ở nhịp số 4, hướng từ Long Biên sang nội đô nên Trung uý Hùng và Trung uý Vinh cùng tổ bảo vệ cầu đã vừa chạy ngược chiều vừa huy động các phương tiện cứu hộ tiếp cận hiện trường.

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông ra cầu Chương Dương tự tử

Anh T. được các chiến sĩ CSGT động viên và cứu sống kịp thời khi có ý định nhảy cầu

Khi đến nơi, phát hiện nạn nhân vừa trèo qua lan can cầu, tổ công tác đã nhanh chóng đến gần, động viên và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ kịp thời đưa người có ý định tự tử vào nơi an toàn.

Danh tính người đàn ông được làm rõ là V.Q.T. (35 tuổi, ở Thượng Thanh, Long Biên). Bước đầu anh T. cho biết do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, anh đã có ý định tiêu cực.

Sau khi động viên, tổ công tác đã liên hệ với gia đình anh T. để đến đón về. Anh T. cũng cam kết sẽ không để những mâu thuẫn vợ chồng ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và hành động.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông ra cầu Chương Dương tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật