Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Mẹ tử vong dưới giếng, con gái ngừng thở trên giường

21/4/2020 13:10 UTC+7
(Công lý) - Người thân tá hỏa phát hiện người phụ nữ tử vong dưới giếng, còn con gái nằm bất động trên giường.

Ông Phạm Xuân Kỳ, Chủ tịch UBND xã Thọ Cường (Triệu Sơn, Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 mẹ con ở xóm 2 tử vong bất thường, chưa rõ nguyên nhân. Sự việc được phát hiện vào sáng 21/4.

Mẹ tử vong dưới giếng, con gái ngừng thở trên giường

Ngôi nhà chị X. nơi phát hiện sự việc

Gia đình chị X. thuộc hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong xã, chị X. lập gia đình nhưng người chồng bỏ đi đã lâu nên 3 mẹ con ở với nhau.

Theo lời kể của cháu Vi Thị V. (con gái đầu của chị Hoàng Thị X.), sáng nay ngủ dậy không thấy mẹ đâu. V. có lay người em gái là Vi Thị M. nhưng không thấy em cựa quậy.

Tưởng M. ngủ say nên V. chạy đi tìm mẹ khắp nơi không thấy. Khi ra phía hông nhà thấy nắp giếng không đậy, V. chạy lại nhìn xuống thì thấy mẹ đang dưới đó. V. vội hô hoán mọi người tới ứng cứu.

Người dân gần đó chạy lại đưa chị X. lên khỏi giếng rồi đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân cũng tử vong sau đó. Còn cháu M. đã ngừng thở từ lúc nào.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tới phong tỏa, khám nghiệm hiệm trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Mẹ tử vong dưới giếng, con gái ngừng thở trên giường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật