Báo Công lý
Thứ Năm, 02/4/2020

Một phụ nữ được phát hiện chết lõa thể trong phòng trọ

09/11/2019 08:48 UTC+7
(Công lý) - Thấy mùi hôi thối bốc ra từ phòng trọ, mọi người phá cửa vào thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong trong tình trạng lõa thể.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 8/11, người dân sống xung quanh dãy trọ trên đường ĐT 743A (phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) thấy mùi hôi thối bốc ra từ một phòng trọ nên đã đi tìm.

Khi đến phòng trọ của chị Nguyễn Thị Ngọc Th. (44 tuổi, quê Cần Thơ), mọi người gọi cửa nhưng không có tiếng trả lời, điện bên trong phòng vẫn sáng. Nhìn qua khe cửa thì phát hiện chị Th. đã tử vong trên nền nhà trong tình trạng lõa thể và đang phân hủy.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an thị xã Dĩ An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa để thực hiện các công tác khám nghiệm.

Được biết chị Th. thuê trọ tại đây và sống một mình. Hai ngày nay mọi người không nhìn thấy chị cho đến khi phát hiện sự việc.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Một phụ nữ được phát hiện chết lõa thể trong phòng trọ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật