Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Một học sinh đuối nước khi đi mò trai

06/7/2020 07:59 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đi mò trai, 1 học sinh lớp 10 không may đã bị tụt xuống vũng nước sâu, tử vong.

Theo thông tin ban đầu từ Công an xã Yên Mỹ (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn vừa xay ra 1 vụ đuối nước thương tâm.

Cụ thể vào khoảng 15h chiều 5/7, trong lúc em Q. (sinh năm 2004, xã Yên Lạc, huyện Như Thanh) cùng 5 người bạn khác đi bắt trai tại hồ Yên Mỹ (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) thì bất ngờ bị tụt xuống vùng nước sâu. Hậu quả đã khiến em Q. bị nước cuốn đi, mất tích.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Yên Mỹ đã nhanh chóng huy động lực lượng phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Tuy nhiên do địa hình nước sâu, rộng nên đến khoảng 18h tối cùng ngày, thi thể nạn nhân Q. mới được tìm thấy.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết Một học sinh đuối nước khi đi mò trai tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật