Báo Công lý
Chủ nhật, 19/1/2020

Một học sinh đuối nước khi đi tắm đập

19/5/2019 22:07 UTC+7
(Công lý) - Do thời tiết nắng nóng, một nhóm học sinh rủ nhau lên hồ Cu Lây, thuộc xã Thuần Thiện để tắm mát. Trong lúc đang tắm, 3 em có biểu hiện bị đuối nước, nhóm bạn đi cùng đã nhanh chóng nhảy xuống cứu được 2 em đưa lên bờ an toàn, một em mất tích.

Trên địa bàn xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa xảy ra việc một học sinh đuối nước tử vong. Theo đó, do thời tiết nắng nóng, vào trưa ngày 19/5, một nhóm học sinh trên địa bàn rủ nhau lên hồ Cu Lây, thuộc xã Thuần Thiện để tắm mát.

Một học sinh đuối nước khi đi tắm đập

Ảnh minh họa

Trong lúc đang tắm, 3 em có biểu hiện bị đuối nước, nhóm bạn đi cùng đã nhanh chóng nhảy xuống cứu được 2 em đưa lên bờ an toàn, một em mất tích. Phát hiện sự việc, mọi người tập trung ứng cứu, đến khoảng 15h30 cùng ngày mới tìm được thi thể nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là em Võ Quốc N., đang là học sinh lớp 7D, trường THCS Phúc Lộc, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc.

Hiện thi thể em Nhân đã được họ hàng, gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Ngay sau vụ việc, chính quyền địa phương và ban giám hiệu trường THCS Phúc Lộc đã đến động viên, chia sẻ với mất mát của gia đình.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Một học sinh đuối nước khi đi tắm đập tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật