Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Một học sinh tử vong do đuối nước khi tắm ở đập

22/4/2019 14:15 UTC+7
(Công lý) - Ngày 22/4, thông tin từ chính quyền xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có 1 em học sinh bị đuối nước tử vong khi đi tắm đập.

Theo đó, vào chiều 21/4, em Hà Văn M. - học sinh lớp 11 trường THPT Diễn Châu 2 trú ở xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu cùng với nhóm bạn rủ nhau đi chơi rồi tắm ở đập nước Mả Tổ thuộc xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An).

Một học sinh tử vong do đuối nước khi tắm ở đập

Đập Mả Tổ nơi phát hiện thi thể em M.

Trong lúc tắm không may em M. bị đuối nước tử vong, nhưng không ai phát hiện ra, đến lúc các bạn ra về gọi điện cho em không được nên mới hốt hoảng tìm kiếm.

Đến khoảng 9h sáng nay (22/4) thi thể của em mới được tìm thấy. Được biết, bố em M. cũng mới bị tai nạn giao thông tử vong ở bên Lào cách đây 1 năm. Sau M. còn có 4 em đang nhỏ.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Một học sinh tử vong do đuối nước khi tắm ở đập tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật