Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Mưa lớn, nam thanh niên bị cuốn xuống cống tử vong

10/9/2018 20:42 UTC+7
(Công lý) - Chiều 10/9, UBND phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra sự việc 2 người bị nước cuốn trôi xuống miệng cống mất tích. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng cứu vớt được một người, còn một người tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều 9/9 trên địa thị xã Tân Uyên xảy ra mưa lớn kéo dài, lúc này anh Lâm R. (26 tuổi, ngụ TX Tân Uyên, Bình Dương) cùng một người bạn điều khiển xe máy lưu thông đến đường 418 giao với đường Khán Bình 26 thì bị nước chảy xiết xô ngã xe. Cả hai người bị cuốn vào miếng cống nước không có nắp đạy.

Anh Lâm R. bị cuốn xuống đường cống thoát nước, còn người bạn đi cùng may mắn được người đi đường ứng cứu kịp thời.

Mưa lớn, nam thanh niên bị cuốn xuống cống tử vong

Hiện trường nam thanh niên bị nước cuốn tử vong

Người dân đã men theo đường cống thoát nước và vớt được anh Lâm R. cách hiện trường khoảng 800m. Tuy nhiên lúc này nạn nhân đã tử vong.

Theo lãnh đạo UBND phường Khánh Bình, miệng cống lúc xảy ra tai nạn không có nắp. Địa phương đang rà soát tất cả miệng cống trên địa bàn để đảm bảo an toàn mỗi khi mưa lớn.

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Mưa lớn, nam thanh niên bị cuốn xuống cống tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật