Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Nam sinh lớp 10 rơi từ tầng cao trường học xuống đất tử vong

16/7/2020 15:18 UTC+7
(Công lý) - Một học sinh lớp 10 thuộc Trường THPT Hà Huy Giáp (TP. Cần Thơ) được phát hiện ngã từ tầng cao trường học xuống đất tử vong, chỉ sau 1 ngày kết thúc năm học.

Trưa 16/7, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ xác nhận công an đang điều tra vụ một học sinh Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ) rơi từ lầu cao tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng cùng ngày, nhà trường phát hiện em này rơi từ lầu cao nên thông báo với phụ huynh và công an.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam sinh này được chuyển đến bệnh viện Cờ Đỏ cấp cứu và sau đó được chuyển đến bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong tình trạng đa chấn thương nặng và tử vong sau đó.

Hiện vẫn chưa xác định nam sinh này nhảy lầu hay bị té. Được biết, Trường THPT Hà Huy Giáp đã kết thúc chương trình học từ ngày 15/7. Vào hè, trường không đóng cửa, học sinh có nhu cầu vẫn đến trường đọc sách, sinh hoạt và trường cũng có người trực.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lớp 10 rơi từ tầng cao trường học xuống đất tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật