Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Nam thanh niên cầm dao tự chặt đứt ngón tay mình

16/11/2019 16:04 UTC+7
(Công lý) - Một nam thanh niên có biểu hiện bất thường, cầm dao vắt vẻo trên lan can chùa Phúc Long (Hà Nội) rồi tự chặt đứt ngón tay của mình khiến nhiều người rùng mình.

Theo đó, vào sáng 16/11, một thanh niên có dấu hiệu ngáo đá cầm dao trèo lên lan can ngôi chùa Phúc Long (thị trấn Trâu Quỳ - huyện Gia Lâm - Hà Nội) đang xây dựng dở.

Tại đây, người này hò hét, cầm dao tự chặt vào nhiều ngón tay của mình. Rất đông người hiếu kỳ đã đến xem khiến nam thanh niên càng thêm kích động.

Nam thanh niên cầm dao tự chặt đứt ngón tay mình

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lâm phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến hiện trường yêu cầu nam thanh niên trèo xuống.

Tuy nhiên, người này không xuống đất mà tiếp tục trèo qua mái các nhà bên cạnh và cố thủ ở một biển hiệu trước ngõ 213 Ngô Xuân Quảng. Sau gần 4 giờ thuyết phục, công an đã khống chế được người này.

Nam thanh niên sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa Gia Lâm để sơ cứu trước khi đưa về trụ sở công an.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên cầm dao tự chặt đứt ngón tay mình tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật