Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Nam thanh niên nhảy cầu Hàm Rồng tự vẫn

21/10/2018 19:33 UTC+7
(Công lý) - Một nam thanh niên 18 tuổi bỏ lại xe đạp trên cầu Hàm Rồng, rồi nhảy xuống sông và mất tích sau đó.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng ngày 21/10, nhiều người đang tham gia giao thông bất ngờ thấy một nam thanh niên bỏ lại xe đạp, trèo qua lan can cầu Hàm Rồng (phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa) với ý định tự tử.

Ngay lập tức, mọi người tiến lại gần can ngăn nhưng không kịp, nam thanh niên nhảy xuống dòng sông Mã và mất tích.

Nam thanh niên nhảy cầu Hàm Rồng tự vẫn

Hiện trường nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã tổ chức lực lượng đến hiện trường. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do nước sông dâng cao, chảy xiết.

Đến tối cùng ngày, tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Qua xác minh được biết, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn được xác định là Dương Khắc Tuấn (SN 1999, quê ở xã Thiệu Dương, TP Thanh Hóa). Theo người nhà, những ngày gần đây Tuấn có nhiều biểu hiện bất ổn về tâm lý.

Tùng Anh
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên nhảy cầu Hàm Rồng tự vẫn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật