Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Nam thanh niên tử vong sau khi xin hút thử cỏ Mỹ

15/4/2019 14:51 UTC+7
(Công lý) - Một nhân viên quán cà phê thấy khách hút cỏ Mỹ nên xin hút một hơi thì lên cơn co giật, sùi bọt mép rồi thiệt mạng.

Ngày 15/4, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang điều tra nguyên nhân anh Phạm Nguyên V. (ngụ TP.HCM) chết nghi do sốc cỏ Mỹ trong quán cà phê ở phường Tam Bình, quận Thủ Đức.

Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, một khách vào quán cà phê bên trong chợ đầu mối nông sản Thủ Đức để uống nước. Tại đây, anh V. là nhân viên của quán thấy khách hút cỏ Mỹ nên xin hút thử.

Nam thanh niên tử vong sau khi xin hút thử cỏ Mỹ

Hiện trường vụ việc

Tuy nhiên, sau khi hút cỏ Mỹ thì anh V. lên cơn co giật, sùi bọt mép. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Được biết, cỏ Mỹ là một loại ma túy cực mạnh, nguy hiểm hơn cả cần sa, do đó Bộ Y tế đã đưa cỏ Mỹ vào danh mục các chất ma túy từ ngày 1/2/2016.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra sự việc. Tại hiện trường, cảnh sát thu được một chiếc tẩu tự chế dùng để hút thuốc và một số mẫu cỏ mỹ còn sót lại.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên tử vong sau khi xin hút thử cỏ Mỹ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật