Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Người đàn ông bất ngờ tử vong tại trụ sở công an

16/6/2019 11:04 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đến trụ sở cơ quan Công an để tự thú về hành vi trộm cắp tài sản, một người đàn ông bất ngờ tử vong tại đây.

Danh tính người này được xác định là anh Nguyễn Xuân Th. (SN 1979, trú tại xã Nam Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Người đàn ông bất ngờ tử vong tại trụ sở công an

Gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho anh Th.

Theo gia đình anh Th., trước đó, có thông tin anh Th. đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản với số tiền và vàng trị giá khoảng 50 triệu đồng của gia đình người quen ở thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) vào ngày 9/6. Tuy nhiên, anh Th. phủ nhận việc này.

Khoảng 7h sáng ngày 13/6, anh Th. cùng người nhà đến trụ sở Công an thành phố Chí Linh để tự thú. Nhưng đến khoảng 20h tối cùng ngày, gia đình bất ngờ nhận được thông báo anh Th. đã tử vong. Khi người nhà đến nơi thì thi thể anh Th. đã được chuyển vào nhà xác Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh.

Theo người nhà anh Th, cơ quan công an cho biết, anh Th. chết do tự tử bằng cách dùng dây điện của ấm đun nước cắm vào ổ điện, sau đó dí vào tay và ngực tại phòng hỏi cung. Tuy nhiên, người nhà không đồng tình với thông tin của cơ quan công an về cái chết của anh Th.

Chiều ngày 14/6, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an tiến hành khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, đến sáng 15/6, gia đình vẫn chưa đưa thi thể anh Th. về lo hậu sự.

Được biết, anh Th. là lao động tự do đã lập gia đình, có 2 con và từng bị xử lý hành chính về hành vi trộm cắp tài sản.

Liên quan vụ việc trên, Đại tá Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đã giao cho các đơn vị công an xác minh, điều tra, xử lý theo quy định.

Vũ Ba
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông bất ngờ tử vong tại trụ sở công an tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật