Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Người đàn ông chết bất thường trong trạm xá cũ

12/6/2020 14:19 UTC+7
(Công lý) - Khi vào một trạm xá bỏ hoang, người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông nên vội báo cho cơ quan chức năng.

Người đàn ông chết bất thường trong trạm xá cũ

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông

Lãnh đạo xã Mường Chiềng (Đà Bắc, Hòa Bình) xác nhận, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể người đàn ông trong khuôn viên trạm xá để không. Lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương được huy động tới hiện trường để điều tra, xác minh vụ việc. Những nhà dân, đơn vị gần đó được thông báo tới nhận dạng nạn nhân.

Ngay sau đó, nạn nhân được xác định danh tính là anh Trần V.T (SN 1982 - trú tại huyện Mai Châu, Hòa Bình). Được biết anh T. đang là công nhân của một công ty đang thi công đường trên địa bàn huyện Đà Bắc.

Hiện nhà chức trách đnag khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông chết bất thường trong trạm xá cũ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật