Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Người đàn ông ngoại quốc chết trong tư thế treo cổ

07/11/2018 17:11 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông ngoại quốc được phát hiện chết trong tư thế treo cổ dưới gốc cây ở khu vực bến Sao Mai (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Theo thông tin, khoảng hơn 5 giờ sáng nay (7/11), người dân đi tập thể dục bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nước ngoài, mặc trang phục chỉnh tề trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây dưới gốc cây.

Người đàn ông ngoại quốc chết trong tư thế treo cổ

Hiện trường phát hiện vụ việc

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ vụ việc.

Qua xác minh ban đầu được biết, nạn nhân là người Colombia. Kiểm tra trong ba lô của nạn nhân có điện thoại và hộ chiếu đã hết hạn. Được biết, trước khi treo cổ tự tử, nạn nhân có viết thư tuyệt mệnh trong điện thoại.

Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông ngoại quốc chết trong tư thế treo cổ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật