Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Người phụ nữ bị chồng lột đồ, đánh dã man

15/10/2019 14:49 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng vợ quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, người chồng tức giận đánh vợ dã man.

Tối ngày 14/10, mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh đập người phụ nữ dã man tại nhà. Vụ việc được xác định xảy ra tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Nội dung đoạn clip cho thấy người đàn ông vạm vỡ liên tục tóm tóc, đạp chân vào đầu, ghì người phụ nữ xuống nền nhà yêu cầu cung cấp mật khẩu điện thoại. Người phụ nữ không trả lời liền bị chồng đấm đá túi bụi. 

Người phụ nữ bị chồng lột đồ, đánh dã man

Người chồng ghì vợ xuống nền nhà đánh đập (Ảnh cắt từ clip)

Theo lời thoại trong clip thì do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên người chồng ghen tuông, muốn kiểm tra điện thoại của vợ. Người vợ nhiều lần van xin chồng buông ra và "xin bỏ qua" nhưng người chồng cho rằng người vợ "đã đi quá xa" nên tiếp tục đấm, đá vào người vợ.

Chứng kiến vụ việc còn có một người phụ nữ lớn tuổi giúp việc đang bế con cho đôi vợ chồng này.

Trong cơn tức giận, người chồng còn đập phá nhiều đồ đạc trong nhà, người vợ van xin nhưng không có tác dụng.

Được biết, hai người này chung sống với nhau đã có một con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hiện, Công an quận Ngô Quyền đang điều tra, làm rõ vụ việc.

An An
Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ bị chồng lột đồ, đánh dã man tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật