Báo Công lý
Thứ Sáu, 28/2/2020

Người phụ nữ "mất tích" ở Điện Biên được tìm thấy ở Quảng Ngãi

20/7/2019 10:05 UTC+7
(Công lý) - Sau 3 ngày "mất tích", người phụ nữ ở Điện Biên bất ngờ được tìm thấy ở Quảng Ngãi trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.

Theo đó, vào trưa ngày 19/7, gia đình chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) trú phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ nhận được điện thoại của một người ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết phát hiện người phụ nữ giống chị Huyền như thông báo tìm kiếm.

Ngay sau khi nhận được tin người thân chị Huyền nhờ chủ quán chụp hình ảnh cung cấp cho gia đình. Nhìn qua ảnh gia đình xác định chính xác là chị Huyền nên ngay buổi trưa mẹ và chồng chị Huyền đã bay vào Quảng Ngãi.

Người phụ nữ "mất tích" ở Điện Biên được tìm thấy ở Quảng Ngãi

Hình ảnh chị Huyền trước khi đi xe ra khỏi nhà

Đến chiều tối 19/7 gia đình đã tìm thấy chị Huyền. Thời điểm gặp lại người thân, chị Huyền trong tình trạng hoảng loạn không nhận ra những người ruột thịt của mình.

Trước đó Báo Công lý đã thông tin, khoảng 18 giờ ngày 16/7, Huyền ra khỏi nhà, nói đi có chút việc. Khi đi, cô mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải mầu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Tối cùng ngày, gia đình gọi điện cho Huyền nhưng số điện thoại không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã trình báo sự việc đến công an khi thấy con gái đi không về.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Him Lam đã vào cuộc tìm kiếm Đỗ Thương Huyền. Đồng thời chuyển hồ sơ đến Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý.

Sáng 19/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của chị Huyền tại bến xe Mỹ Đình.

Được biết đến thời điểm hiện tại tinh thần của chị Huyền vẫn chưa ổn định trở lại. 

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ "mất tích" ở Điện Biên được tìm thấy ở Quảng Ngãi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật