Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Nguyên nhân ban đầu vụ 3 cha con treo cổ tự tử

17/11/2019 11:28 UTC+7
(Công lý) - Quá trình khám nghiệm hiện trường vụ 3 cha con treo cổ tự tử, lực lượng chức năng phát hiện trên tường có nhiều dòng chữ trong đó có câu hận vợ, tình anh yêu em…

Ngày 17/11, Công an huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc 3 cha con người Mông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà ở thôn Đoàn Kết, xã Mỹ Bằng.

Theo đó, vào trưa 16/11, người thân gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy anh Tráng A Nam (25 tuổi, ở thôn Đoàn Kết) trả lời nên đã phá cửa xông vào và bàng hoàng phát hiện anh Nam cùng hai người con (1 trai, 1 gái) đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay lập tức sự việc được trình báo chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm để làm rõ.

Nguyên nhân ban đầu vụ 3 cha con treo cổ tự tử

3 cha con anh Nam được phát hiện trong tư thế treo cổ

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trên tường nhà có nhiều dòng chữ, trong đó có nội dung thể hiện việc hận vợ, tình anh yêu em,....

Mọi người xung quanh cho biết, thời gian gần đây giữa anh Nam và vợ hay xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông, thỉnh thoảng anh Nam uống rượu say có cãi nhau với vợ. Được biết, vợ anh Nam đi làm ở khu công nghiệp, còn anh Nam ở nhà làm thợ xây, chăm sóc hai con. Có thể đó là nguyên nhân khiến anh Nam nghĩ quẩn và kéo hai con tự tử.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Nguyên nhân ban đầu vụ 3 cha con treo cổ tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật