Báo Công lý
Chủ nhật, 09/8/2020

Nhân viên thuyền du lịch Hạ Long đục sàn tàu quay lén khách nữ tắm tráng

16/7/2019 16:26 UTC+7
(Công lý) - Thuyền viên tàu tham quan vịnh Hạ Long Hùng Long 66 đã đục sàn tàu rồi đặt điện thoại của mình để quay lén nữ du khách tắm tráng, thay quần áo trong nhà tắm phía dưới.

Ngày 16/7, thông tin từ UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Hùng, thuyền viên tàu du lịch Hùng Long 66, số hiệu QN – 6096 trong vụ đối tượng này bị tố dùng điện thoại quay lén nữ du khách tắm tráng.

Nhân viên thuyền du lịch Hạ Long đục sàn tàu quay lén khách nữ tắm tráng

Lỗ thủng ở sàn tầng 2 (Ảnh: Thanh Niên)

Cụ thể, Trần Văn Hùng (35 tuổi, trú tại xóm 4, xã Liên Hoà, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) đã khai nhận có hành vi dùng điện thoại đặt vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh tàu Hùng Long 66 để quay lén khách thay quần áo và tắm tráng. Mục đích của Hùng là quay du khách nữ nhưng khi Hùng vừa cất điện thoại đi thì bị một nam du khách phát hiện.

Được biết, khu vực buồng lái của tàu Hùng Long 66 ở trên tầng 2, phía dưới là nhà vệ sinh. Không biết từ khi nào thuyền viên Trần Văn Hùng đã đục một lỗ nhỏ rồi đặt chiếc điện thoại từ sàn tầng 2 chĩa camera xuống phòng tắm bên dưới để quay lén du khách tắm tráng. Hiện, vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an điều tra.

Trước đó, chiều ngày 13/7, tàu Hùng Long 66 chở một đoàn khách đến khu vực đảo Ti Tốp trên vịnh Hạ Long để tắm biển. Sau khi đã tắm biển xong, một du khách đã vào phòng tắm trên tàu để tắm tráng và thay quần áo. Tuy nhiên khi nữ du khách đang thay quần áo trong nhà vệ sinh thì thuyền viên Trần Văn Hùng đã dùng điện thoại quay lén.

Hành vi của Trần Văn Hùng bị phát hiện khi một nam du khách trong đoàn bắt quả tang đối tượng này đang che lại khe hở từ buồng máy ở tầng 2 của tàu. Ngay lập tức, sự việc được thông báo tới các cơ quan chức năng vịnh Hạ Long.

Sau sự việc, tàu Hùng Long 66 QN-6096 đã bị cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động. Các hành khách cùng thuyền viên trên tàu được cơ quan công an tiến hành lấy lời khai.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Nhân viên thuyền du lịch Hạ Long đục sàn tàu quay lén khách nữ tắm tráng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật